Hạt giống măng tây Rạng Đông RĐ 636 gói 0.2g

- Đóng gói: 0.2g/ gói
- Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt
- Là loại măng xanh, thân mập ( hình cái mác), ăn ngon, mềm, không có xơ.
- Thời gian bắt đầu thu hoạch 6 - 7 tháng sau khi gieo, năng suất ổn định từ 1 năm ( sau gieo) và có thể kéo dài từ 2 - 3 năm.
- Chịu nhiệt tốt.
Mã sản phẩm: 5.013
Đơn vị: gói
Giá bán: 9.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 5.013
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.595 Beet root seeds Trang Nong TN 23
✅ 14.000đ / gói (chưa VAT)
mua
2.102 Trang Nong 45 days radish seeds
✅ 14.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.348 Hạt giống bí đao chanh Gino
✅ 19.000đ / gói (chưa VAT)
mua
2.126 Preparations probiotics TKS - PHOT
✅ 103.000đ / chai (chưa VAT)
mua
2.426 Chậu nhựa mềm G7
✅ 3.500đ / cái (chưa VAT)
mua
3.429 Túi ươm cây 12x24cm
✅ 50.000đ / kg (chưa VAT)
mua
4.545 Giày bata A1-Trắng
✅ 95.000đ / đôi (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Điểm bán Hat giong mang tay Rang Dong RD 636 goi 02g tại gò vấp. ✅Giá bán buôn Hat giong mang tay Rang Dong RD 636 goi 02g, ✅giá bán sĩ Hat giong mang tay Rang Dong RD 636 goi 02g tại gò vấp, tphcm, ✅sài gònCách ăn măng tây ngon và tốt nhất Hat giong mang tay Rang Dong RD 636 goi 02g có thể được tiêu thụ theo nhiều hình thức khác nhau như: Xay sinh tố hoặc ép nước uống Lấy phần gốc già phơi khô đem nấu uống thay trà hàng ngày giúp mát gan, giải độc Dùng nấu súp hoặc xào, luộc, nướng, trộn salad, bóp gỏi… Tốt nhất vẫn là ăn măng tây dạng luộc hoặc hấp cách thủy để giữ được trọn vẹn các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm này. Tuy nhiên cần tránh luộc măng tây trong nồi sắt vì nó có thể làm mất đi màu sắc tự nhiên của măng và gây ra những phản ứng độc hại cho sức khỏe.